Tour đảo Nha Trang khởi hành các ngày trong tuần với lịch trình có sẵn, tham quan, tắm biển, lặn biển ở những điểm đảo đẹp nhất vịnh Nha Trang. Tuỳ vào nhu cầu mà lựa chọn những gói tour phù hợp cho đoàn mình nhé


Cách đi đảo Nha Trang

Đi tự túc

 • Không bị gò bó về thời gian, các bạn muốn đi đảo nào, ở bao lầu tùy thích.
 • Thoải mái tận hưởng, tự do hơn so với đi tour ghép đoàn.
 • Địa điểm ăn uống tùy bạn chọn, được canô đưa đến tận nơi.

Đi theo tour du lịch đảo Nha Trang

 • Có hướng dẫn viên đi cùng giới thiệu rõ hơn các dịch vụ
 • Lộ trình được lên sẵn, các bạn chỉ việc chơi hết mình
 • Canô và xe đưa đón tận nơi
đi theo tour du lịch đảo nha trang
Đi theo tour du lịch đảo Nha Trang

Mua tour đảo Nha Trang uy tín giá tốt

Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch bán các tour nhưng lại không chú trọng đến dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng, làm cho khách hàng có cái nhìn chưa tốt về du lịch Nha Trang.

Chính vì vây, các bạn phải đặt biệt chú ý về vấn đề này, nên xác nhận thông tin một cách chính xác nhất trước khi đặt tour.

Thời điểm thích hợp để đi

Khí hậu Khánh Hòa thay đổi theo mùa, có 2 mùa là mùa nắng và mùa mưa. Việc chọn thời gian thích hợp để đi là rất cần thiết, vì việc di chuyển đi lại qua các đảo rất thường xuyên. Thời gian và quãng đường đi lại tùy vào tour bạn chọn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch đảo từ tháng 1 đến tháng 9, khoảng thời gian này nước biển trong xanh, sóng biển dịu nhẹ biển mùa này là đẹp nhất.

Những tháng khác, mưa bão diễn ra nhiều làm cho nước biển đục ngầu, đi lại rất khó khăn, nhiều lúc phải hủy lịch trình vì biển động mạnh sẽ gây mất an toàn cho khách du lịch.

Vài nét về tour đảo Nha Trang

Tour đảo Nha Trang đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm trong ngành du lịch ở Nha Trang.

Và chúng tôi đã nhận ra một vấn đề hết sức nghiêm trọng là nếu quý khách chọn tour du lịch đảo không phù hợp với đoàn của mình thì chuyến đi ngày hôm đó thì những trải nghiệm sẽ rất tệ (bị say sóng, giang nắng, chen lấn…) chứ không còn là 1 chuyến đi du ngoạn đảo thú vị nữa.

Chính vì thế xin quý khách hãy dành chút ít thời gian để chọn 1 trong những lịch trình dưới đây sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Nên đi tour nào ở Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang

Đi các đảo: Vịnh San Hô – Làng Chài – Hòn Tằm

Bao gồm:

 • Canô di chuyển ra Vịnh San Hô
 • Vé lên Vịnh San Hô
 • Phần ăn trưa trên nhà hàng nổi
 • Vé tắm bùn Hòn Tằm
tour 3 đảo nha trang
Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 4 đảo Nha Trang

Đi các đảo: Hòn Mun – Hòn Một – Làng Chài – Hòn Tằm

Bao gồm:

 • Canô đưa đón ra các đảo
 • Vé lặn biển vùng lõi Hòn Mun
 • Chơi các trò chơi trên vịnh San Hô
 • Phần ăn trưa trên nhà hàng nổi Làng Chài
 • Vé Hòn Tằm (tắm biển, ghế bố, dù, nước ngọt)
tour 4 đảo nha trang
Tour 4 đảo Nha Trang

Tour đảo Yến

Đảo Yến là nơi sinh sống của loài chim yến có vóc dáng nhỏ nhắn mà vô cùng quý hiếm. Khi đến tham quan du khách sẽ được ngắm chim yến chao lượn rồi đậu trên những mỏm đá ngoài khơi hay đậu trên những ngôi nhà nhỏ cheo leo trên vách núi và được thấy rất nhiều tổ yến bám dày đặc ở vách núi.

Các bậc thang đá tại Đảo Yến Hòn Nội để đi từ những vách đá này qua vách đá kia trên đảo Yến, du khách sẽ được đi qua những cây cầu làm bằng tre, gỗ ngoằn ngèo quanh vách đá.

Những cây cầu này được thiết kế chắc chắn, nhằm tạo sự an toàn cho du khách, cũng như cho các bạn đam mê chụp ảnh. Những hang động này rất thích hợp cho du khách tham quan cũng như chụp ảnh vì nó nằm lộ thiên giữa trời.

Kinh nghiệm đi combo tour đảo Nha Trang cần nhớ

Nếu bạn muốn chủ động và không muốn đi chung với những người khác, thì hãy tự đi riêng theo như những chia sẻ của chúng tôi. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng, và lường trước những tình huống xấu có thể xảy ra.

Còn nếu mua tour thì bạn nên đến những công ty uy tín chất lượng cao. Nhớ hỏi rõ giá vé, các khoản đã bao gồm trong giá vé, hỏi kỹ các chi phí phát sinh.

Công ty chúng tôi bán giá vé tour đảo Nha Trang chất lượng cao với giá tốt nhất. Nếu quý khách cần thuê tàu và cano, chúng tôi sẽ có những chiếc tàu và cano chất lượng cao đời mới.

Quý khách cần chuẩn bị: quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.